Các ứng dụng ảnh và phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất

Chúng tôi tiết lộ các ứng dụng ảnh lớn nhất cho iPhone và Android và phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho màn hình lớn hơn.

Ứng dụng ảnh có thể làm cho một hình ảnh tốt tuyệt vời. Có nhiều thứ để chụp một bức ảnh tuyệt vời trên điện thoại thông minh của bạn hơn là chỉ cần nhấn vào nút chụp. Và rất có thể bạn đã xem những bức ảnh quyến rũ của người khác và tự hỏi làm thế nào họ bắt được chúng. Đó là nơi các ứng dụng chỉnh sửa ảnh xuất hiện.

Nếu bạn muốn tận dụng tốt nhất những bức ảnh của mình, bạn cần một ứng dụng ảnh tuyệt vời trên điện thoại thông minh của bạn, cộng với phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính bảng hoặc máy tính cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo của mình.

xem thêm: dịch vụ thiết kế web

Chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn dứt khoát này cho các ứng dụng ảnh tốt nhất – bao gồm các ứng dụng iOS và Android – và cũng liệt kê phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc trình duyệt, để các ảnh chụp nhanh của bạn có thể đứng vững với chúng . Nếu bạn muốn chỉnh sửa video, hãy xem bài đăng của chúng tôi trên các ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất .

inRead được phát minh bởi Tails
Các máy tính xách tay tốt nhất để chỉnh sửa ảnh
Hãy bắt đầu với các ứng dụng ảnh. Chúng tôi đã chia chúng thành ba phần phụ: ứng dụng xử lý ảnh, ứng dụng camera để chụp ảnh trên thiết bị của bạn và ứng dụng ảnh nghệ thuật. Bạn có thể điều hướng giữa chúng một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng các liên kết ở trên.

Trong khi đó, ở trang hai , chúng tôi tiết lộ phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho máy tính để bàn, trình duyệt, máy tính bảng – và một số có phiên bản thiết kế web điện thoại thông minh. Mọi mức giá và mức khả năng đều được bảo hiểm, vì vậy bạn buộc phải tìm ứng dụng phù hợp với mình.

ỨNG DỤNG XỬ LÝ ẢNH

 1. Lensa
  (Tín dụng hình ảnh: Phòng thí nghiệm Prisma)
  Tải xuống: iPhone
  Nhà phát triển: Phòng thí nghiệm Prisma
  Giá: Miễn phí
  Với tư cách là ‘trình chỉnh sửa ảnh tự sướng tốt nhất’, Lensa là ứng dụng ảnh vượt xa các bộ lọc và công cụ chỉnh sửa thông thường. Được hỗ trợ bởi AI, ứng dụng này hứa hẹn những cách đơn giản để cải thiện bất cứ điều gì bạn có thể không thích về ảnh chân dung của mình. Bạn có thể làm mịn da và loại bỏ nhược điểm, loại bỏ bọng mắt, làm dày lông mày, làm đầy đặn đôi môi, khiến đôi mắt bạn lấp lánh … và khá nhiều thứ khác. Ngoài ra còn có các công cụ để làm mờ mặt sau và thêm độ sâu, để đảm bảo không có gì làm mất đi bức ảnh selfie hoàn hảo của bạn.
 2. Buổi sáng 2
  Afterlight 2 ảnh chụp màn hình
  Tải xuống : iOS
  Nhà phát triển : Afterlight Collective Inc
  Giá : $ 2,99
  Từ các chức năng cơ bản như chỉnh sửa màu sắc, cho đến các chức năng phức tạp hơn bao gồm các đường cong và màu sắc chọn lọc, Afterlight 2 cung cấp một cách dễ dàng cho người dùng để tinh chỉnh ảnh của họ. Được cung cấp một bộ các bộ lọc cơ bản từ word go, ứng dụng chỉnh sửa ảnh thân thiện với ngân sách này cũng có thể đứng đầu với nhiều bộ sưu tập miễn phí.

Cũng có niềm vui để có các máy đánh chữ, vì chữ có thể được phủ lên trên snaps của bạn. Đứng đầu bản phát hành là một công cụ phơi sáng kép có thể cung cấp cho ảnh của bạn một số pha trộn thực sự độc đáo.

 1. Chụp
  Ảnh chụp màn hình
  Tải xuống : iOS , Android
  Nhà phát triển : Google LLC
  Giá : Miễn phí
  Sau một công cụ mạnh mẽ của Google, đối thủ của cả biên tập viên máy tính để bàn? Không tìm đâu xa. Ứng dụng ấn tượng này được trang bị 29 công cụ và bộ lọc, khả năng mở tệp JPG và RAW, cũng như cho phép người dùng lưu cài đặt cá nhân và áp dụng chúng trực tiếp vào các tác phẩm trong tương lai.

Mặc dù vậy, điều khiến Snapseed trở thành một giải đấu của riêng mình là công cụ mặt nạ chính xác. Hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia muốn làm mờ hậu cảnh và cho chiều sâu hình ảnh của họ, điều khiển này chắc chắn sẽ biến đổi ảnh chụp nhanh của bạn tốt hơn.

 1. Photoshop Lightroom CC cho thiết bị di động

Tải xuống : iOS , Android
Nhà phát triển : Adobe
Giá : Miễn phí
Adobe tạo ra một số ứng dụng ảnh nhưng nếu bạn nghiêm túc về chỉnh sửa ảnh trên thiết bị của mình, bạn chỉ cần một ứng dụng: Photoshop Lightroom CC cho thiết bị di động . Đây là một ứng dụng miễn phí cung cấp cho bạn một giải pháp mạnh mẽ nhưng đơn giản để chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh của bạn.

Bạn có thể chụp ảnh thô (trên điện thoại tương thích) hoặc chuyển từ máy ảnh sang thiết bị của mình và dễ dàng sắp xếp và chỉnh sửa chúng, sau đó tự động tải chúng lên đám mây để chúng không chiếm dung lượng trên thiết bị của bạn. Nó có các cài đặt trước để giữ cho các chỉnh sửa của bạn nhanh chóng và đơn giản, nhưng bạn cũng có thể đi sâu hơn và tinh chỉnh hình ảnh đến hoàn hảo.

Đăng ký tài khoản tại công ty thiết kế web để xem thêm, thêm khả năng hoạt động trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính để bàn với tính năng đồng bộ hóa ngay lập tức.

About the author