7 lời khuyên cho cách bảo quản nệm lò xo

Thật khó tin, nhưng chúng ta dành hơn một phần ba cuộc đời để ngủ! Có một chiếc giường tốt, lò xo hộp và nệm là một khoản đầu tư có thể kéo dài rất lâu. Một bộ giường, bao gồm đầu giường, lò xo hộp và nệm có thể có giá hàng ngàn đô la, vì vậy điều quan trọng là phải bảo vệ khoản đầu tư của bạn. Nếu được bảo quản đúng cách, một bộ giường tốt có thể kéo dài hàng thập kỷ và nệm và lò xo hộp có thể tồn tại ít nhất 10 đến 15 năm. Ngay cả khi bạn là một người trống rỗng và dọn dẹp phòng ngủ của trẻ em, thì vẫn nên giữ nệm cho nhu cầu trong tương lai.

Quan tâm đến việc học các mẹo lưu trữ mùa xuân và nệm hộp hàng đầu? Hãy đọc tiếp bên dưới.

Lời khuyên cho việc lưu trữ nệm

Cách tốt nhất để lưu trữ nệm và giữ nó trong tình trạng tốt trong quá trình di chuyển hoặc lưu trữ là gì? Vệ sinh nệm liên á hãy tìm hiểu làm thế nào để lưu trữ một tấm nệm dưới đây.

 1. Tránh lưu trữ nệm trong tầng hầm
  Tầng hầm có thể ẩm ướt, có thể làm hỏng nệm. Để bảo vệ nệm của bạn khỏi thiệt hại tiềm tàng, không bao giờ lưu trữ nó trong tầng hầm của bạn. Ngoài ra, giữ nệm tránh xa vật nuôi và các vật sắc nhọn.
 2. Làm sạch nệm kỹ lưỡng
  Trước khi di chuyển hoặc lưu trữ nệm, hãy chắc chắn làm sạch nệm. Sử dụng chất tẩy rửa bọc trên nệm thực tế và sau đó hút bụi cả hai bên.
 3. Lấy khung giường ra
  Tháo rời giường để di chuyển hoặc đặt nó trong kho. Giữ tất cả ốc vít / đai ốc / bu lông trong túi nhựa được dán vào khung hoặc đầu giường để giữ an toàn. Che khung giường và đầu giường bằng chăn cũ trong quá trình vận chuyển và trong quá trình lưu trữ để tránh bụi.
 4. Sử dụng vỏ lưu trữ nệm
  Đầu tư vào một tấm nệm để bảo vệ nệm trong kho. Sử dụng vỏ nhựa nhẹ, thoáng khí để phủ toàn bộ nệm. Chúng thường có giá $ 20 trở xuống tại các cửa hàng. Cố định nắp bằng băng keo và che bất kỳ lỗ hoặc nước mắt trong bìa.
 5. Giữ nệm phẳng trong kho
  Nếu bạn đang lưu trữ một tấm nệm trên cơ sở lâu dài, sau đó lưu trữ nó bằng phẳng trong đơn vị lưu trữ. Điều này thực sự trái ngược với những gì bạn đọc trong hầu hết các mẹo lưu trữ. Bạn có thể di chuyển nệm ở bên cạnh, nhưng để lưu trữ, tốt hơn là lưu trữ bằng phẳng vì các cuộn dây và hoạt động bên trong có thể thay đổi bằng cách lưu trữ bên cạnh trong một thời gian dài. Khi lưu trữ trên mặt đất trong một đơn vị lưu trữ, đặt một tấm bạt trên mặt đất đầu tiên. Bạn cũng có thể lưu trữ nệm trên đầu của đồ nội thất bằng phẳng.
 6. Tránh đặt vật dụng lên trên nệm
  Không lưu trữ bất cứ thứ gì trên nệm. Các vật nặng có thể gây hư hại cho vật liệu nệm cũng như có thể làm hỏng lò xo nệm.
 7. Làm mới nệm bằng Baking Soda
  Một khi bạn đã sẵn sàng để loại bỏ nệm khỏi lưu trữ, làm mới nệm trước khi sử dụng. Rắc baking soda lên cả hai mặt cho phép baking soda hấp thụ bất kỳ mùi nào và sau đó loại bỏ qua chân không.

Cách bảo quản nệm lò xo

Tất nhiên, nếu bạn có một lò xo hộp cho nệm của mình, bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng bạn lưu trữ nó đúng cách. Lưu trữ một lò xo hộp rất giống với việc lưu trữ một tấm nệm, nhưng đơn giản hơn nhiều. Dưới đây là một số mẹo để lưu trữ hộp mùa xuân:

 1. Làm sạch hộp mùa xuân
  Trước khi lưu trữ hộp lò xo của bạn, hãy chắc chắn để hút bụi cả hai mặt. Nếu nó cần được làm sạch thêm, sử dụng một chất tẩy vết bẩn và giẻ để làm mờ vết bẩn.
 2. Sử dụng túi lưu trữ nệm
  Che lò xo hộp bằng một túi lưu trữ nệm. Điều này sẽ giúp ngăn bụi bẩn, bụi bẩn hoặc hơi ẩm rơi vào hộp lò xo của bạn.
 3. Làm mới hộp mùa xuân với Baking Soda
  Khi bạn tháo hộp lò xo ra khỏi kho, hãy rắc nó bằng baking soda để làm mới nó.
 4. Xem thêm cách giặt đêm cao su hiệu quả nhất mà không phải ai cũng biết.

Hãy xem xét việc lưu trữ nệm trong một đơn vị lưu trữ!
Điều quan trọng là phải bảo vệ bộ giường, lò xo hộp và nệm của bạn, trong khi di chuyển hoặc trong kho, vì vậy bạn sẽ có thể sử dụng các vật phẩm trong nhiều năm tới. Tự lưu trữ là một giải pháp lưu trữ gia đình tuyệt vời để giữ cho các mặt hàng này được bảo vệ cho đến khi bạn cần chúng một lần nữa.

Xem thêm địa chỉ giặt và bảo quản nệm tốt nhất tại tphcm: https://top10tphcm.com/top-dich-vu-giat-nem-ve-sinh-nem-uy-tin-nhat-tai-tphcm

About the author