giặt áo thun đúng cách

5 bước vệ sinh áo thun đúng cách

Giới thiệu
Một chiếc áo phông chất lượng nên có tuổi thọ dự kiến ​​vài năm, khi được chăm sóc đúng cách. Quá thường xuyên, chúng tôi nghe từ khách hàng rằng áo phông của họ chỉ tồn tại một vài tháng trước khi mất ánh sáng. Để giúp khách hàng của chúng tôi kéo dài tuổi thọ của áo phông, chúng tôi đã tạo ra quy trình làm sạch 5 Bước có thể được sử dụng với bất kỳ kiểu in áo thun nào.

Trước khi tiến hành, tốt nhất là đề cập đến chất lượng áo phông và phương pháp in áo thun  không giống nhau. Nếu bạn phụ trách một công ty hoặc áo sơ mi và áo nhóm, tốt nhất nên liên hệ với một nhà in chuyên nghiệp có thể hướng dẫn bạn chọn phương pháp in phù hợp và chất lượng áo thun phù hợp với mục đích của bạn. Điểm mấu chốt: chất lượng thường là yếu tố chính quyết định thời gian áo thun sẽ kéo dài bao lâu.

Xem thêm:

Mẹo giặt áo thun

NÓ LUÔN RẤT QUAN TRỌNG ĐỂ ĐỌC CÁC TAG TRƯỚC KHI RỬA .

Xin vui lòng đọc để bảo quản lâu hơn về chất lượng và độ bền của áo thun.
CHIA SẺ CÁC WHITES TỪ MÀU . Điều này đặc biệt như vậy nếu bạn đang sử dụng thuốc tẩy.

Chất liệu cấu tạo nên quần áo

Thực hiện theo các bước dưới đây theo trình tự, bắt đầu với người da trắng và sau đó với màu.

  • Bước một – Tách các vết bẩn nhẹ khỏi các vết bẩn cứng

Điều đầu tiên cần làm là xem xét cẩn thận những chiếc áo phông để tìm vết bẩn và tách chúng thành hai đống. Một là cho những người có vết bẩn nhẹ và một là cho những vết bẩn khó khăn.

Ý tưởng và mục tiêu ở đây là chú ý nhiều hơn đến các vết bẩn cứng đầu.

Rất nhiều người trong chúng ta chỉ ném áo phông vào máy giặt mà không quan sát vết bẩn hoặc thiếu kiến ​​thức về mẹo giặt hoặc họ chỉ không bận tâm đến kết quả.

Nếu bạn đang tìm kiếm kết quả sạch, bạn sẽ cần kéo dài thêm một dặm và quan sát các vết bẩn và tách chúng ra như được giải thích,

  • Bước hai – Loại bỏ vết bẩn trước khi rửa

Áp dụng một chất tẩy vết thương mại chất lượng và hiệu quả theo hướng dẫn của nó. Sau đó để áo phông một thời gian để cho phép chất tẩy vết bẩn phản ứng và hoạt động vào vải, trước khi bạn giặt chúng.

Nhớ đọc kỹ và làm theo hướng dẫn trên chất tẩy vết bẩn trước khi áp dụng nó.

  • Bước ba – Rửa nước lạnh cho ánh sáng hoặc không có vết bẩn

Trước khi bạn bắt đầu giặt, điều bắt buộc là bạn phải biến bất kỳ chiếc áo phông nào có thiết kế hoặc hình ảnh, từ trong ra ngoài. Một khi điều này được thực hiện, bạn đã sẵn sàng để rửa!

Những chiếc áo phông có ít vết bẩn nhất hoặc không có vết bẩn nào nên được tải và giặt trong nước lạnh.

Hãy nhớ sử dụng chất tẩy rửa thương mại tốt và hiệu quả và đọc hướng dẫn trước khi áp dụng.

áo thun nhiều màu
  • Bước bốn – Rửa nước ấm hoặc nóng cho vết bẩn cứng

Tải áo phông có vết bẩn cứng nhất vào máy giặt và sử dụng cài đặt nước ấm. Nếu bạn thấy các vết bẩn là cực đoan, thì hãy sử dụng cài đặt nóng.

Hãy nhớ sử dụng chất tẩy rửa thương mại tốt và hiệu quả và đọc hướng dẫn trước khi áp dụng. Lời khuyên tương tự này sẽ được áp dụng nếu bạn đang sử dụng thuốc tẩy cho người da trắng của bạn. Nhưng cũng nên nhớ, đặt quá nhiều chất tẩy hoặc thuốc tẩy có thể làm hỏng áo phông của bạn.

  • Bước năm – Quy trình sấy

Sau khi giặt sạch và đúng cách, đã đến lúc sấy khô áo phông. Và nếu bạn nghĩ rằng đây là một quá trình đơn giản, thì bạn đã nhầm. Có nhiều hơn đáp ứng mắt. Ngay cả sấy khô cũng cần một kỹ năng!

Đối với quá trình sấy, có hai phương pháp có sẵn. Máy khô sau đó treo khô hoặc treo hoàn toàn khô.

Tránh thu nhỏ và / hoặc kéo dài

Sau khi bạn giặt áo phông, bạn muốn chắc chắn rằng bạn sử dụng các kỹ thuật sấy tốt để áo không bị co hoặc giãn. Cách tốt nhất để tránh áo thun của bạn bị co lại là sấy khô máy hoặc treo chúng khô TRỰC TIẾP sau khi giặt.

Sấy khô

Nếu máy giặt của bạn có thiết bị sấy khô, hãy tải áo phông vào máy sấy và chuyển cài đặt sang sấy khô. Sấy khô đơn giản có nghĩa là bạn sẽ được sấy khô mà không cần bất kỳ nhiệt. Áo phông của bạn sẽ xẹp xuống cho đến khi chúng khô hoặc gần khô. Bạn muốn sấy khô áo phông của bạn cho đến khi chúng gần khô và một chút ẩm ướt. Vì vậy, theo dõi và kiểm tra áo phông của bạn định kỳ cho đến khi chúng đã sẵn sàng.

Hang khô

Nếu bạn không có máy giặt hoặc máy sấy, phương pháp ‘phơi khô’ cũ cũng hiệu quả không kém. Bạn sẽ thấy có một cái gì đó khá bình tĩnh và yên tĩnh khi bạn ra ngoài vườn hoặc phơi sân phơi quần áo. Bạn thậm chí có thể thích xem các cánh cửa đóng lại trong gió vào một buổi sáng tuyệt vời. Để tìm hiểu thêm về những lợi ích của dòng hèdrying, xin vui lòng bấm vào đây . Nhưng hãy nhớ cởi áo thun ngay sau khi giặt và phơi khô. Bạn sẽ thấy rằng, theo cách này, các loại vải như bộ sưu tập Gildan và Oren Sports  của chúng tôi sẽ tồn tại lâu hơn.

Lau khô Line là tốt nhất theo Sun Sun

Cách treo áo phông

Khi bạn treo áo phông của bạn để khô thẳng từ máy giặt hoặc máy sấy riêng biệt, không đặt móc áo qua lỗ cổ. Điều này rất có thể sẽ khô với lỗ cổ kéo dài một chút. Những gì chúng tôi đề nghị là lấy một cái móc treo có móc ở bên cạnh để bạn có thể móc hai bên của mỗi ống tay áo lên nó và sau đó treo nó lên để khô.

Phơi áo thun đúng cách

Khi bạn móc áo phông, hãy cẩn thận để đảm bảo rằng chúng an toàn nếu không chúng có thể dễ dàng rơi xuống đất và bị bẩn. Sau khi chúng khô hoàn toàn, ủi, gấp và đặt chúng vào ngăn kéo hoặc ngăn được chỉ định của chúng. Nếu bạn phơi áo ngoài trời, hãy cẩn thận với mưa!

Đó là, đó là Năm bước được khuyến nghị để làm sạch áo phông của bạn và làm cho chúng tồn tại lâu hơn mà không mất đi ánh sáng.

Các bước trên có thể mất một chút thời gian và đòi hỏi sự kiên nhẫn từ bạn nhưng bạn sẽ tiếp tục tận dụng tối đa những chiếc áo sơ mi của mình.

Có thể bạn quan tâm:

About the author