Thu mua vải khúc tồn kho

Với thời điểm hiện tại, khi ngành dệt may càng phát triển với số lượng quần áo trong nước và xuất khẩu nhiều thì thị trường thu mua vải khúc tồn kho cũng trở nên “sôi động” và đánh tính cạnh trang. Cùng với đó là hàng loạt các công ty, cơ sở mua bán vải vụn TPHCM đã ra đời với giá cả vô cùng cạnh tranh, làm cho thị trường thu mua trở nên khốc liệt hơn. Hoạt động trong lĩnh vực may mặc, chắc hẳn ai cũng gặp vấn đề vải tồn kho, thay vì đốt hay vứt thì tại sao chúng ta không bán chúng cho các doanh nghiệp thu mua.

Xem thêm: https://raovat.vnexpress.net/binh-duong/khac-dung-cu-do-the-thao/thu-mua-phe-lieu-gia-cao-binh-duong-2283505.html

DANH MỤC THU MUA VẢI KHÚC TỒN KHO

Trên thị trường thu mua hiện tại, ngày càng trở nên đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Ngoài ra, chúng ta đang sống ở thời đại mà thời trang luôn đi đầu và xu hướng được cập nhật hàng ngày, hàng giờ thì hiện tượng vải bị lỗi thời bởi 1 hoa văn, 1 chất liệu là điều không ngạc nhiên, đặc biệt là với giới trẻ yêu thích thời trang. Và những loại vải khúc này sẽ được các công ty, xí nghiệp thanh lý cho các đơn vị thu mua để tái chế và làm ra nhiều sản phẩm khác nhau như: giẻ lau công nghiệp, đồ cột tóc, khẩu trang, đồ chơi, ,…và nhiều vật phẩm có ích cho cuộc sống.

Phụ thuộc vào từng loại cũng như số lượng mà vải tồn kho sẽ được thu mua với mức giá khác nhau ở từng loại vải. Cho nên, nếu bạn đang sở hữu một lượng vải khúc tồn kho, có nhu cầu  thu mua vải khúc tồn kho thì bạn nên nhanh chóng tìm cho mình cơ sở mua bán vải vụn để thanh lý chúng ngay. Với việc này này giúp bạn vừa cải thiện kinh tế, vừa làm sạch kho chứa và có cơ hội cập nhật xu hướng mới nhất của hiện tại

  • Thu mua vải tồn kho: vải cây tồn kho, vải khúc, vải đầu cây, vải lưu mẫu
  • Thu mua vải vụn phế liệu: vải vụn, da thuộc, chỉ may tồn kho…
  • Thu mua tất cả các loại vải phế liệu, vải vụn thanh lý giá cao của Công ty may mặc, xí nghiệp, nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách….
  • Thu mua các loại vật tư nguyên phụ liệu vải may mặc, vải quá hạn sử dụng, vải lỗi
  • Thu mua các loại vải phế liệu từ rèm cửa, khăn trải bàn, ga giường cũ thanh lý từ các khách sạn, resort…
  • Thu mua các loại quần áo tồn kho và hư lỗi do quá trình sản xuất.

GIÁ THU MUA VẢI KHÚC PHẾ LIỆU

Bảng giá phế liệu, bảng giá thu mua vải khúc tồn kho, phế liệu thường được các công ty thu mua tính theo khối lượng.

Ở thị trường trong nước và nhập khẩu rất nhiều chủng loại vải, như: vải cotton, poly, kaki, Jeans, Kate, nỉ, len, vải thô, đũi, lụa, ren, chiffon, tuyết mưa, vải lanh, vải voan,….Với các chất liệu khác nhau lại cho ra nhiều phiên bản khác nhau, theo xu hướng hoặc theo thiết kế sản phẩm, phù hợp để sử dụng tùy theo mùa. Đây là yếu tố mà thị trường thu mua vải khúc tồn kho, vải vụn phế liệu hiện nay vô cùng phong phú và giá cả cũng biến đổi theo nhu cầu mỗi doanh nghiệp.

aothuntrongiasi là một người làm trong lĩnh vực may mặc, hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho các bạn lựa chọn những hướng giải quyết tốt nhất cho vải khúc tồn kho của cửa hàng, doanh nghiệp bạn.

Có thể bạn quan tâm: https://thumuaphelieuvn.com/phe-lieu/thu-mua-phe-lieu-xi-ma-bac

About the author